Cập nhật: 15/01/2020
CÂU LẠC BỘ TIẾNG HÀN

Câu lạc bộ học tiếng Hàn và những lợi ích thú vị
Câu lạc bộ hoàn toàn miễn phí và hân hạnh chào đón tất cả các bạn học viên yêu thích Tiếng Hàn đến tham gia

Câu lạc bộ học tiếng Hàn và những lợi ích thú vị


 

Nếu bạn đang học tiếng Hàn nhưng chưa tham gia câu lạc bộ thì có lẽ bạn nên cân nhắc về việc này. Dưới đây là những lợi ích thú vị mà câu lạc bộ mang đến cho bạn.

 

ban hoc tieng han ra sao

Kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả

 

1. Giúp tích lũy kinh nghiệm học tiếng Hàn

 

Câu lạc bộ là nơi các thành viên chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức tiếng Hàn, nơi bạn tìm được những người có cùng đam mê, sở thích, mục tiêu. Tại đây, bạn có cơ hội quen biết với những người anh, người chị học giỏi tiếng Hàn và nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu của họ, đó có thể là một phương pháp học hay hay một nguồn tài liệu chất lượng. Họ có thể đưa ra lời khuyên giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn trong suốt quá trình học

 

2. Cơ hội tham gia nhiều hoạt động bổ ích

 

Ngoài việc tích lũy được những kinh nghiệm quý báu, bạn còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động bổ ích khác như hoạt động tham quan, du lịch. Bạn được đi đến nhiều nơi, trải nghiệm nhiều điều mới lạ và tận hưởng những giây phút vui vẻ, sảng khoái. Các hoạt động thiện nguyện còn giúp ích rất nhiều cho xã hội và khiến bạn cảm thấy mình là người có ích hơn.

 

giao tiep tieng han

Học tiếng Hàn online đột phá trong học tiếng Hàn

 

3. Phát triển kỹ năng giao tiếp

 

Nếu bạn đang cảm thấy mình yếu về kỹ năng giao tiếp vì lý do không tìm được bạn thực hành, không có môi trường giao tiếp… thì hãy tham gia ngay vào câu lạc bộ học tiếng Hàn. Bạn hãy cố gắng nói chuyện với nhiều thành viên bằng tiếng Hàn để cùng nhau rèn luyện kỹ năng nghe - nói. Lúc đầu, bạn có thể nói ấp úng và phải mất nhiều thời gian để sắp xếp lại câu từ. Nhưng càng nói nhiều thì phản xạ của bạn sẽ càng nhanh. Dần dần, bạn sẽ nói trôi chảy hơn rất nhiều. Hơn nữa, nếu các thành viên trong câu lạc bộ phát hiện ra bạn phát âm sai hay sử dụng ngữ pháp sai thì họ có thể sửa ngay cho bạn.

 

4. Duy trì hứng thú học tập

 

Học một ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ luôn đòi hỏi nhiều cố gắng và nỗ lực. Càng học lên cao, kiến thức càng khó và bạn rất dễ cảm thấy chán chường, uể oải và có suy nghĩ muốn bỏ cuộc. Vậy làm thế nào để duy trì hứng thú cũng như động lực học tập? Thường xuyên lui tới câu lạc bộ là một cách rất hữu ích đấy. Học nhóm sẽ khiến bạn không còn cảm thấy đơn độc và có thể giúp đỡ lẫn nhau nếu gặp khó khăn. Ngoài ra, hãy đan xen một số trò chơi vào trong các buổi học đó nhé.

 

5. Mở rộng mạng lưới quan hệ

 

Việc quen biết thêm nhiều người trong câu lạc bộ giúp bạn mở rộng mạng lưới quan hệ. Không chỉ giúp đỡ lẫn nhau khi học tiếng Hàn mà trong tương lai, các thành viên còn có thể giới thiệu việc làm hay hỗ trợ nhau ở những lĩnh vực khác. Trung tâm NHẬT HÀN BẮC NINH  nghĩ đây là một lợi ích rất tuyệt vời đối với các bạn trẻ.

Những lợi ích thú vị trên đã đủ thuyết phục bạn tham gia ngay câu lạc bộ học tiếng Hàn chưa? Hãy mau tham gia để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhé.

----------Tư vấn-------------------

: 0975.84.8668 - 0359.437407

📞: 0222.3895858


 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Mr Hùng - 0975.84.8668
Mrs Cư - 0359.437407
Miss Linh - 0222.3895858
Thư viện ảnh
Đối tác