Cập nhật: 29/08/2016
9 LÝ DO NÊN HỌC NGOẠI NGỮ TẠI KEVIN BẮC NINH
Kevin Bắc Ninh vinh dự được trở thành người đồng hành cùng các bạn trên mọi hành trình kết nối tri thức nhân loại.

9 LÝ DO NÊN HỌC NGOẠI NGỮ TẠI  KEVIN BẮC NINH

 

1. Ngoại ngữ Kevin tự hào là trung tâm đi đầu tỉnh Bắc Ninh trong việc giảng dạy ngôn ngữ và tư vấn du học. Được thành lập theo quyết định số 403/QĐ-UBND của chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bắc Ninh kí ngày 16 tháng 4 năm 2013. Trung Tâm có đầy đủ cơ sở pháp lý hoạt động theo đúng pháp luật, có con dấu và tài khoản riêng và được phép cấp Chứng Chỉ Ngoại Ngữ theo thông tư số 03/2011/TT-BGDĐT ngày 28/01/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ.

 

2. Trung tâm chú trọng phát triển toàn diện các kĩ năng của ngôn ngữ như: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT. Đặc biệt là KHẢ NĂNG PHẢN XẠ của học viên.

 

3. Nội dung bài giảng được Trung tâm biên soạn để phù hợp với từng đối tượng học viên như trình độ, lứa tuổi…

 

4. Đồng hành cùng trung tâm là đội ngũ 100% GIÁO VIÊN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI với kinh nghiệm giảng dạy và trách nhiệm cao nhất đối với học viên.

 

5. Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ để phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của học viên như: loa, đài, tivi, máy chiếu, quạt, điều hòa…


6. Với đội ngũ giảng viên, nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, trung tâm Ngoại ngữ Kevin tự tin mang đển cho học viên một môi trường học tập thoải mái, năng động, tiếp thêm động lực để các bạn dễ dàng chinh phục ngôn ngữ mà mình theo đuổi.

 

7. Khi trở thành học viên của Trung tâm, ngoài việc tham gia các buổi học, các bạn còn được tham gia vào CLB tiếng Anh miễn phí do ngoại ngữ Kevin tổ chức vào tối chủ nhật hàng tuần. Đây là môi trường rất tốt giúp các bạn thực hành nói tiếng Anh để ngày càng hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của bản thân.

 

8. Để khuyến khích tinh thần học tập của các bạn, Ngoại ngữ Kevin sẵn sàng mang đến những ưu đãi học phí và quà tặng hấp dẫn khi các bạn đăng kí khóa học tại trung tâm.

 

9. Đến với Ngoại ngữ Kevin là các bạn đã tìm được con đường NGẮN NHẤT để chinh phục ngôn ngữ. Kevin vinh dự được trở thành người đồng hành cùng các bạn trên mọi hành trình kết nối tri thức nhân loại.

Hỗ trợ trực tuyến
Mr Hùng - 0975.84.8668
Mrs Cư - 0359.437407
Miss Linh - 0222.3895858
Thư viện ảnh
Đối tác