Cập nhật: 21/08/2016
10 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ANH
"Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới – khoảng 1,5 tỷ người biết tiếng Anh sống trên tất cả các Châu lục."


1. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới – khoảng 1,5 tỷ người biết tiếng Anh sống trên tất cả các Châu lục.

2. Tiếng Anh là ngôn ngữ của khoa học, kinh doanh, hợp tác quốc tế và ngoại giao. Người biết tiếng Anh dễ dàng học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài.

3. Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ dễ học nhất. Ngữ pháp đơn giản, danh từ không biến đổi đuôi, động từ không biến đổi khi đi với tất cả các đại từ.

4. Kiến thức về tiếng Anh giúp bạn dễ dàng giao tiếp và di chuyển khi đi du lịch nước ngoài, dễ dàng tìm đường phố, sân bay, nhà hàng, khách sạn…

5. Kiến thức từ tiếng Anh sẽ giúp bạn giao tiếp với người nước ngoài, từ khắp nơi trên thế giới và dễ dàng khám phá thế giới qua những trang web nước ngoài.

6. Bạn có thể hiểu những bài hát và xem các bộ phim yêu thích mà không cần phụ đề.

7. Bạn có thể đọc sách báo và tài liệu khác của nước ngoài thường không có sẵn tiếng Việt. Do đó, bạn biết nhiều thông tin hay vấn đề chuyên môn hơn so với những người chỉ biết tiếng Việt.

8. Biết tiếng Anh sẽ cho phép bạn đến một trường đại học tốt hơn và một công việc tốt hơn.

9. Học ngoại ngữ là một bài tập trí tuệ tuyệt vời, trong mọi thời đại đều mang lại lợi ích. Cải thiện sự tập trung, vận động bộ nhớ và có thể nhìn vào thế giới từ quan điểm của một nền văn hóa khác.

10. Khi bạn học tiếng Anh, bạn sẽ tự hào về chính mình. Đạt được điều gì đó mà nhiều người mơ ước giúp bạn trở nên tự tin hơn.
 

By Memoria
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Hùng - 0975.84.8668
Mrs Cư - 0359.437407
Miss Linh - 0222.3895858
Thư viện ảnh
Đối tác