Giới thiệu
Giới thiệu về Ngoại Ngữ Kevin

LỜI GIỚI THIỆU

Trung Tâm Ngoại Ngữ KEVIN được thành lập theo quyết định số 403/QĐ-UBND của chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bắc Ninh kí ngày 16 tháng 4 năm 2013. Trung Tâm có đầy đủ cơ sở pháp lý hoạt động theo đúng pháp luật, có con dấu và tài khoản riêng và được phép cấp Chứng Chỉ Ngoại Ngữ theo thông tư số 03/2011/TT-BGDĐT ngày 28/01/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ.

Với mục tiêu giúp tất các học viên nâng cao khả năng ngôn ngữ, những bài giảng của trung tâm ngoại ngữ KEVIN đươc thiết kế phù hợp, với các khóa học dành cho mỗi đối tượng khác nhau từ chương trình tiếng Anh cơ bản đến các bài học nâng cao. Chúng tôi chú trọng phát triển toàn diện các kỹ năng của ngôn ngữ như : Nghe, Nói, Đọc hiểu, Viết, Ngữ pháp và đặc biệt là khả năng phản xạ khi học viên thực hành với Giáo Viên Nước Ngoài. Dựa trên mục tiêu này, KEVIN mang đến cho các bạn các khóa học như sau:

-         Tiếng Anh Trẻ Em (English For Kids) 5 – 6 tuổi

-          Tiếng Anh cho học sinh (English For Teenagers) 6 -17 tuổi

-          Tiếng Anh cho người đi làm (English for Adults)

-          Tiếng Anh cho Doanh Nghiệp (Business English)

-          Luyện thi IELTS, TOIEC

-         Luyện thi Đại Học

-          Luyện thi chứng chỉ B1, B2 Châu Âu

      Ngoài ra Ngoại Ngữ KEVIN còn cung cấp cho các bạn khóa học khác

-          Tiếng Trung Giao Tiếp

-          Tiếng Nhật cho người đi làm & du học sinh

-          Tiếng Hàn Giao Tiếp

Đội ngũ giáo viên Nước Ngoài tâm huyết yêu nghề của Trung Tâm là những người được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy cũng như tổ chức lớp học . Điều này sẽ mang đến một môi trường học thoải mái, thân thiện và sự hiệu quả trong giao tiếp. Với những khóa học như vậy, KEVIN sẽ đáp ứng  nhu cầu sử dụng Tiếng Anh của bạn trong công việc, cuộc sống và cả dự định đi du học ở nước ngoài.

Trung Tâm đảm bảo chất lượng cho học viên sau khóa học 

Thi cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

 

Hình ảnh Trung Tâm Kevin

Hỗ trợ trực tuyến
Mr Hùng - 0975.84.8668
Mrs Cư - 0359.437407
Miss Linh - 0222.3895858
Thư viện ảnh
Đối tác